เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

สถาบัน (BAIMINT SPA ACADEMY) เป็นโรงเรียนสอนนวดสปานวดแผนไทยรวมถึงหลักสูตรนวดอื่นๆอย่างครบวงจรที่สุดเท่าที่เคยมีเปิดสอนมา และที่สำคัญสถาบันบ้านสมุนไพรใบมินท์ยังได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขซึ่งแสดงให้เห็นว่าสถาบันบ้านสมุนไพรใบมินท์เป็นสถาบันสอนนวดที่ได้รับมาตรฐานและมีความน่าไว้วางใจเป็นอย่างยิ่ง วัตถุประสงค์ในการเปิดสอนการนวดสปาแผนไทยอย่างครบวงจร เพื่อที่จะมุ่งหวังที่จะเป็นสถาบันสอนอาชีพให้แก่ผู้ที่สนใจอย่างครบวงจร สามารถนำไปประกอบอาชีพและสร้างรายได้ได้ นอกจากนี้ยังมีความต้องการที่จะยกระดับอาชีพในเรื่องของการนวดเพื่อดูแลสุขภาพให้ได้มาตรฐานในระดับชั้นนำอีกด้วย และที่สำคัญเรายังมีความต้องการและคาดหวังที่จะผลิตและพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพด้านการนวดสปาแผนไทยรวมถึงด้านการนวดในรูปแบบต่างๆ ให้มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคตและสามารถนำไปประกอบอาชีพได้อย่างมาตรฐาน มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลโลกอีกด้วย

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเปิดโรงเรียนสอนนวดที่มีคุณภาพมีความเป็นมืออาชีพ จนสามารถที่จะกล่าวได้ว่าได้รับการยกย่องว่าเป็นโรงเรียนสอนนวดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งก็ว่าได้ นั่นก็คือหัวใจของการรักการบริการในการนวด โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์ในการนวดด้วยหัวใจ เราเป็นกลุ่มคนที่มีความรัก ความสนใจและความชื่นชอบในการนวดเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราสามารถเข้าใจถึงความต้องการของผู้นวดและผู้รับบริการนวดว่าต้องการอะไรจากการนวดมากที่สุด ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ทางสถาบันบ้านสมุนไพรใบมินท์ได้ใส่เข้ามาในหลักสูตรการนวดทุกๆหลักสูตรของทางโรงเรียน จึงทำให้ผู้ที่เรียนการนวดกับทางโรงเรียนเราสามารถมั่นใจได้ว่า หากมาเรียนที่สถาบันบ้านสมุนไพรใบมินท์ของเรา ท่านจะได้รับความรู้ความเข้าใจในการนวดทุกขั้นตอนเป็นอย่างยิ่ง มีการบริการที่ใส่ใจในทุกๆขั้นตอนของการนวด ตลอดจนรายละเอียดเล็กๆน้อยๆซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญของงานบริการ และเมื่อท่านเรียนจบหลักสูตรการนวดจากทางโรงเรียนของเรา ท่านสามารถที่จะให้บริการการนวดได้อย่างมืออาชีพแน่นอน

                นอกจากนี้หากท่านใดที่ต้องการเรียนหลักสูตรการนวดสปาหรือหลักสูตรการนวดอื่นๆเพื่อที่จะเปิดเป็นธุรกิจการนวดโดยเฉพาะ ทางสถาบันบ้านสมุนไพรใบมินท์ (BAIMINT SPA ACADEMY) ก็มีความยินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาในเรื่องของการเปิดธุรกิจร้านสปา ร้านนวดแผนโบราญอย่างมืออาชีพและด้วยความเต็มใจอีกด้วย